Mưa rồi chúng mình cùng trồng cây nhé!
Mùa hè đã thật sự đến rồi, các bạn sẽ làm gì trong mùa hè này?

Chắc chắn sẽ là các chuyến đi biển đầy thú vị cùng bạn bè và người thân, Thi Garden cũng vậy. Các bạn có biết không vào mùa hè là trời đã bắt đầu với những cơn mưa tưới mát khắp nơi từ khắp phố phường đến làng quê. Thi Garden rất thích mùa bắt đầu với những cơn mưa vì lúc này đây không khí đã bớt oi bức và đặc biệt là nhìn cây lá trở nên tươi tốt, các chồi non bắt đầu được hình thành, hoa quả thì sum suê.

Mùa hè năm nào cũng vậy, Thi Garden đều về quê bắt đầu cho việc trồng thêm vài cây ăn trái, vài cây hoa kiểng và chắc chắn không quên thưởng thức các quả ngon ngọt của vườn nhà.

Trồng cây để làm gì?

Tháng sáu đã sắp qua rồi các bạn hãy nhanh lên, hãy bắt tay trồng thêm những cây hoa, cây ăn quả để tận dụng những cơn mưa tưới mát cho cây đâm chồi nảy lộc. Thời gian trôi rất nhanh và cây cũng sẽ lớn rồi ra hoa kết trái, một sớm mai nào đó bất chợt ta bắt gặp vài nụ hoa, vài quả nụ trong vườn hay ban công chắc chắn chúng ta sẽ rất vui và bất ngờ thành tựu mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Trồng cây gì và chăm sóc như thế nào?

Shop Thi Garden hiểu được điều này nên đã chọn lựa các loại cây giống, cây hoa cảnh rất dễ trồng, không cần nhiều thời gian chăm sóc và cũng không cần không gian quá nhiều có thể trồng trong vườn hay ban công.

Chỉ cần mỗi ngày dành 5-15 phút tưới cây, lâu lâu thì bón phân cho cây để tăng chất dinh dưỡng cho cây. Ngày cuối tuần rảnh rỗi thì cắt tỉa cành, nhánh, hoa trái để cây được phát triển tốt và cho thu hoạch như ý muốn.

Công việc vừa đơn giản vừa thư giãn đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua cây để trồng kịp mùa mưa năm nay để năm sau còn thưởng thức thành quả của chúng ta!

 

X