Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà
Trong bài viết này, ??? G????? sẽ chia sẻ tới các bạn cách chăm sóc cây cảnh trong nhà để bạn tham khảo, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn nhé!

1. Ánh sáng:

Nếu bạn đặt cây cảnh trong phòng, bạn nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng. Hoặc bạn nên đặt cây phơi nắng 2 – 3 giờ mỗi tuần để cây phát triển tự nhiên.

Lưu ý, bạn nên đặt cây nơi có ánh nắng buổi sáng khoảng 6.AM – 8.AM ở những vị trí cửa sổ, ban công, sân thượng của công ty sẽ rất tốt cho cây quang hợp nhé.

Chậu ốc hạt dưa cam thạch – Thi Garden

2. Lượng nước cho cây:

Vào mùa hè nên phun ngày 2 lần, mùa đông ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cây xanh tốt. Tùy vào từng loại cây có khả năng chịu nước khác nhau, đồng thời lượng nước cũng khác nhau để cây phát triển.

Đặc biệt, đối với các loại cây cảnh của Thi Garden các bạn không cần phải tưới nhiều vì một trong những thế mạnh kinh doanh của shop là tính tiện lợi. Các chậu cây được dùng chậu tự dưỡng thông minh có khả năng tích trữ 1 phần nước dưới đáy chậu, giữ ẩm cho cây phát triển bình thường.

Các bạn văn phòng an tâm không cần phải lo lắng và dành nhiều thời gian chăm cây vì chậu cây đã có khả năng tự dưỡng rồi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn để tập trung vào công việc và thời gian nhiều hơn cho bản thân nhé!

Cây cảnh nội thất – Thi Garden

3. Bón phân cho cây:

Cây trồng trong nhà hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vì vậy, nếu cây có biểu hiện của sâu bệnh, đầu tiên bạn nên dùng cồn để lau sạch lá và gốc sau đó mới sử dụng các loại thuốc hữu cơ để trừ sâu bệnh. 

Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà không khó, bạn cần lưu ý một số yếu tố trên khi trồng nhé. Đảm bảo các yếu tố trên, cây sẽ phát triển tốt, không bị sâu bệnh và phát triển tươi tốt. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi trồng cây trong nhà nhé.

X