Thông báo chương trình Q&A kiến thức theo chủ đề nhận quà tặng hấp dẫn
Shop Thi Garden chính thức ra mắt chương trình Q&A kiến thức theo các chủ đề từng kỳ trên mục ” Kiến Thức” của website thigarden.com.

Mục đích của chương trình này là để tạo sự gắn kết, tương tác với quý khách hàng nhiều hơn. Shop Thi Garden mong muốn nhận được sự yêu thích, quan tâm, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay quan điểm cá nhân của quý khách về các sản phẩm hay các bài viết của shop để shop ngày càng cải thiện và phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Thông qua hình thức Q&A theo các chủ đề mà shop đưa ra từng kỳ, Q&A này giống như một “game online” để mỗi người chơi bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hay tự luận ngoài là để kiểm tra sự hiểu biết của mình như thế nào mà còn có thể giải trí một cách bổ ích. Điều thú vị đặc biệt là chương trình này có các quà tặng rất thú vị và rất dễ thương từ shop cho quý khách hàng tham gia trả lời câu hỏi đúng, hay và khách hàng may mắn khi like/share/comment.

Thể lệ chương trình:

Mỗi kỳ có 5 câu hỏi trắc nghiệm bắt buộc + 1 câu hỏi tự luận không bắt buộc:

  • Trả lời đúng và nhanh nhất 5 câu hỏi trắc nghiệm được nhận quà tặng từ shop trị giá <200k: Có 03 phần quà
  • Trả lời đúng và nhanh nhất 5 câu hỏi trắc nghiệm + 1 câu tự luận hay nhất: 01 phần quà đặc biệt trị giá từ 200k-500k
  • 01 phần quà trị giá <200k cho quý khách may mắn khi like/share/ comment các nội dung của web (Note: số lượng like/share nhiều; comment mang tính đóng góp, chia sẻ; hay góp ý có văn hóa, tích cực,..)

Nào cùng chờ đón tham gia Q&A chủ đề ” One two three, lets plant a tree” – kỳ 1 nhé!

 

X